HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Nov 28, 2022 - 01:12 PM


All times are UTC - 8 hours


TuoiTho.Net Forums - Terms of use

TuoiTho.net không muốn phải áp dụng bất cứ điều khoản nào dưới đây để trục xuất (ban) một member nào. Hy vọng tất cả cùng hợp tác để sân chơi tuoitho trở nên một nơi thư giãn vui tươi, lành mạnh.

- Không dùng từ ngữ thô tục: Xin các bạn nói chuyện lịch sự với nhau, không dùng những từ ngữ thô tục trong forum TuoiTho, kể cả tiêng Anh, tiếng Việt, và bấy kỳ thứ tiếng nào khác.

- Không thảo luận về chính trị hoặc Tôn giáo: Để tránh mọi phiền phức và bất hòa không đáng có, hy vọng thành viên đừng đăng bài liên quan đến hai vấn đề trên. Bài viết vi phạm sẽ bị đóng và xóa không cần thông báo.

- Không đăng bài có nội dung không lành mạnh: Vì trang web TuoiTho mở ra với mục đích giao lưu giữa mọi lứa tuổi, nên hy vọng mọi người hạn chế đề tài. Xin không nêu tiêu đề liên quan đến sex và các tiêu đề liên quan. Bài viết sẽ bị xóa nếu vi phạm và nick bạn có thể bị cảnh cáo và có thể bị ban.

- Không chỉ trích cá nhân hay tập thể: Lời nói như con dao hai lưỡi. Hơn nữa, tiếng Việt phong phú sẽ rất dễ gây hiểu lầm. Xin lưu ý khi dùng từ. Nếu cố ý xúc phạm, hoặc chỉ trích một thành viên hoặc tập thể vì lý do không chính đáng; nick bạn sẽ bị ban khỏi diễn đàn.

- Không đăng bài bừa bãi: Không nên chỉ đăng bài để lấy post hoặc để làm phiền người khác. Đăng bài bừa bãi sẽ gây khó khăn rất lớn cho nhóm điều hành và nick bạn có thể bị ban.

- Không chỉ post icons: Không nên chỉ post icons trong một bài post mà hông nói gì. Nếu mod nhìn thấy một bài post chỉ có icons thì sẽ xóa nhắc nhở người post. Nếu vi phạm nhiều lần thì sẽ bị ban.

Hy vọng mọi người có thể tôn trọng những điều khoản trên để giúp TuoiTho.Net tránh khỏi phiền toán cũng như bất đồng không đáng có.

T-team
TuoiTho.Net

cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group