HomeForums Profile Private MessageLoginRegister

* Login   * Register * FAQ    * Search
It is currently Jun 25, 2022 - 05:23 AM


All times are UTC - 8 hours
Post new topic Reply to topic  [ 10 posts ] 
Author Message
PostPosted: May 05, 2007 - 02:31 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: May 05, 2007 - 02:07 AM
Posts: 2
- Định kiến xã hội, rào chắn gia đình.... đang là mối đe dọa tình yêu của tôi? mọi sự cũng chỉ vì tôi là thấy giáo, còn em là học trò của tôi. Tôi đã không dám nói tiếng yêu vì.....

- Theo quan niệm của người Á Đông chúng ta " Thầy" chính "là cha, là mẹ"? Vì tuy " thầy" không có công sinh dưỡng ta, nhưng lại có công công dưỡng dục ta. Vì thế, chuyện tình cảm giữa thầy và trò luôn luôn bị coi là cấm, là lọan luân " con cái sao lại đi yêu chính cha mẹ mình".

- Cũng chính cái định kiến ấy, mà đã khiến bao mối tình tan vỡ, khóc hận. Vâng, định kiến xã hội, rào cản gia đình, sự dị nghị của mọi người luôn là hình phạt cho những kẻ có trái tim yếu đuối, yếu bóng vía và không có lập trường. Sợ....., sợ......, nổi sợ hãi khiến người ta khước từ chính bản thân mình, chôn vùi nỗi khao khát chính đáng là được yêu.

- Nhưng trong thực tế, không phải ai cũng yếu đuối sợ sệt như vậy. Chính bản thân tôi đã, không chỉ được nghe kể mà còn được chứng kiến thành quả của những mối tình thầy trò ấy. Tình yêu, xuất phát từ sự đồng điệu của hai tâm hồn, sự chân thật của con tim. Chính vì thế đã giúp họ lấn lướt mọi khó hăn, rào cản để đến với nhau. Ngồi kể lại chuyện xưa, mà cô giáo tôi còn bồi hồi xúc động: " Thành công bây giờ của thầy cô cũng bởi cái tính lý lợm của cậu học trò và sự liều mạng của cô giáo".

- Vâng. Tình yêu phải phát xuất từ tâm hồn của hai người, phải có sự cảm nhận rỏ ràng giữa hai con tim.... Vì thế, cái tình mà thầy đang có, thật khó xác định đó có phải là tình yêu hay không? Cô bé ấy, chưa hề biết, chưa hề cảm nhận được cái tình của thầy, chưa ... chỉ mới là tình đơn phương.... Và phải chăng đó là tình yêu hay chỉ là cảm xúc bất chợt?

- Với cái nhìn đầu tiên, với lần đầu gặp gỡ... ta đã....người ta gọi đó là tình sét đánh! Nó chóng đến và cũng vội đi.....Gíơi trẻ bây giờ thường ngộ nhận: Ta muốn nàng, ta múôn chàng, nàng phải thuộc về ta trước, ta thích và ta muốn chiếm hữu.... và cho đó là tình yêu, là đã yêu ( thực chất chỉ là ham muốn sắc dục). Trong tình yêu không có cái khái niệm chiếm hữu nhau, mà chỉ có sự trao ban. Và cái gọi là tình yêu đó sẽ tan biến nhanh chóng như bọt biển khi sự ưa thích, sự ham muốn khám phá nhau không còn nữa.

- Vậy điều trước tiên nên làm bây giờ, chính là phải xác định được cái thứ tình mà ta đang dành cho em ấy... là tình gì đã? là tình yêu hay chỉ là cảm xúc. Cảm xúc làm cho tình yêu thăng hoa, nhưng cũng chính cảm xúc lại gay cho ta sự ngộ nhận chết người. Thứ đến, nếu đã biết chắc ta yêu em thật rồi thì phải xác định " liệu ta có vượt qua được rào cản gia đình, định kiến xã hội hay không?". Là thầy giáo, tôi không thể dạy điều tôi không sống được... tôi đã bảo với các em " còn trẻ hãy lo học hành, chớ vội...." mà bây giờ tôi.... các em làm sao vâng phục tôi đây?

- Liệu nàng có thể từ chối tôi không? Cũng có thể lắm chứ! Bởi trước tiên đó là sự đột ngột " lâu nay, nàng chưa hề biết ta yêu nàng cơ mà"!. Thứ đến là " sự định kiến, sự trên lệch về trình độ, sự chênh lệch về tuổi tác..." Thầy muốn em gọi thầy bằng anh ư? thật khó cho em quá!

- Vậy lẽ nào " BÓTAYSAOĐƯỢC". Còn một tháng nữa thôi, hè lại đến... lẽ nào lại đành chôn dấu mối tình câm.... Yêu đơn phương khổ lắm ai ơi! Sang năm, nàng lên 12. Sẽ có rất nhiều kiến thức được cho là mới với nàng.... sao ta không thể tổ chức mở lớp dạy thêm nhỉ, mời học trò và mời cả nàng đến nhà ta học.... Không biết liệu ...


Top
 Profile  
 
 Post subject: Hãy Suy Xét
PostPosted: May 05, 2007 - 02:43 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: May 05, 2007 - 02:36 AM
Posts: 4
Mình xin góp vài lời, từ góc nhìn của một người từng được đào tạo và nuôi dưỡng trong môi trường sư phạm:
+ Một là, không có bất kì cha mẹ nào cho phép con gái mình yêu thầy giáo, cho dù thầy giáo đó dạy môn gì, dạy ít hay dạy nhiều.
+ Hai là, tình cảm thầy trò là tình cảm đẹp nhưng về phía trò thì thường bị chi phối bởi nhiều yếu tố: mộng mơ, tâm lý thích vượt qua rào cản xã hội, quá khờ khạo so với sự dày dạn trường đời của thầy, cũng có yêu nhưng chưa hiểu thế nào là tình yêu đích thực do tuổi đời còn trẻ...
Vậy nếu có tình yêu chân thành giữa hai người, thì có những việc cần làm sau đây:
+ Không nên thể hiện tình yêu trong khi "trò" còn đang ngồi trên ghế trong lớp của "thầy". Nếu hai người yêu nhau thật sự thì không có gì ngăn cản được, cho dù sau này "trò" không còn học trong lớp thầy nữa, vậy mới là tình cảm đích thực. Quan trọng là cha mẹ của học sinh không nghĩ rằng người giáo viên lợi dụng môi trường sư phạm để "kiếm cháo"...
+ Tất nhiên tình cảm của thầy là có nhưng cần xác định lại ở trò xem cô ấy có yêu thầy không, có hiểu thế nào là yêu không hay chỉ coi đó là một chuyến phiêu lưu. Dù sao thầy cũng không thể cua học sinh không yêu mình được.
+ Khi đã chứng tỏ với cha mẹ đôi bên tình cảm đích thực của mình, chứng minh được đôi ta hoàn toàn hiểu nhau và yêu nhau thì vấn đề làm gì tiếp theo quá dễ rồi!


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: May 05, 2007 - 02:50 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~
User avatar

Joined: May 04, 2007 - 04:46 AM
Posts: 22
Location: Việt Nam
- Vấn đề quan hệ thầy giáo - học sinh hết sức nhạy cảm với một quốc gia Á Đông như Việt Nam! Các truyền thống luôn là lực cản! Thông thường mối quan hệ này theo hai chiều hướng: hoặc sẽ thành công nếu người thầy có bản lĩnh và biết nuôi dưỡng ước mơ, chăm sóc cho tương lai của học sinh, thật sự là NGƯỜI THẦY - NGƯỜI ANH - NGƯỜI LỚN! Còn không anh ta cũng như bất cứ một người nào khi sa vào tình trường, sẽ làm khó xử cho học trò, khó mà đem lại cuộc sống bình thường cho người học trò đó! Nếu như chỉ đơn thuần là một sự say mê và ngộ nhận, thì nên chấm dứt quan hệ này! Không bao giờ tốt và người thầy sẽ phải chịu áp lực nặng nề! Và hãy giúp cho học sinh tỉnh ngộ! Bản thân cũng phải TỈNH để xácđịnh lại chính mình!
Về quan hệ cô giáo - học sinh: tôi không nghĩ tới và không muốn nghĩ tới! Tôi đã chứng kiến những quan hệ như thế phải chịu áp lực khủng khiếp và cuối cùng tan vỡ, khi cậu học sinh trưởngthành thật sự và cô giáo đã cứng tuổi! Họ trở thành nô lệ trong cuộc sống của chính mình vì đã không thắng nổi những quy luật bình thường của cuộc sống! Nếu cô giáo nào vượt qua thì quả thật có bản lĩnh!


Top
 Profile  
 
PostPosted: May 05, 2007 - 02:54 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~
User avatar

Joined: May 04, 2007 - 04:46 AM
Posts: 22
Location: Việt Nam
- Có thể bạn cũng nhận đựơc nhiều ý kiến chia sẽ nhung theo toi quyet dinh chinh van la nguoi trong cuoc.Voi thoi buoi nay tinh cam giua thay va tro cung khong con khat khe nhieu.Van de hoi lan can la co be ay moi dang hoc nhung nam cuoi cap, tinh cam xen vao luc nay phan nao cung anh huong den hoc tap cua co be ay.Va toi nghi ban cung ban khoan dieu nay.Nhung the hien tinh cam nhu the nao de cho ca hai khong bi ton thuong trong truong hop xau nhat co the xay ra va ban cung cung muon biet co be nhan ra tinh cam thay danh cho minh ma khong anh huong den viec hoc hanh cua co be nua.Toi khong biet ban dang day mon gi, co be do co nang khieu va yeu thich mon nao hoac hoc yeu mon gi? Nhe nhang quan tam bang cach tim va cho muon tai lieu ve mon do mot cach tinh co hoac thay tro co the co nhung luc trao doi nhu dinh huong sau nay se thi vao truong nao, nganh nghe nao phu hop voi kha nang cua co be...noi chung la de tai hoa hanh, giai tri cua tuoi teen... Qua nhung lan nhu vay ban co co hoi truyen tai duoc kinh nghiem cua minh( cuoc song va kien thuc).Mat khac ban cung doan duoc tinh cam cua co be ay...Biet dau, tinh cam (xet theo yeu to trich cuc a nhe) se la dong luc giup co be hoc gioi hon va con duong vao dai hoc rong mo hon, den luc do tinh cam se thang hoa va chin chan nua...
Toi co mot nguoi ban, ba ban ay la giao su con me ban ay la nu sinh ,tuoi hai nguoi cach nhau mot con giap yeu nhau va lay nhau co duoc 05 nguoi con va bay gio ho van hanh phuc do thoi...
Ban hay tu tin va phai tuy tinh hinh ma dinh doat...Ma toi nghi rang ban co du ban linh quyet dinh minh lam gi va chiu trach nhiem voi nhung gi minh da lam... chuc ban thanh cong va mong ket qua theo chieu huong tich cuc nhat...cuoi tuoi ... nho khao do nhe


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: May 07, 2007 - 03:14 AM 
Offline
~ Tập Yêu ~
~ Tập Yêu ~
User avatar

Joined: Mar 14, 2007 - 07:05 AM
Posts: 1019
ủa vấn đề này bi giờ đâu còn thấy khó khăn nữa đâu . tại sao người ta thích nhau lại ko cho fép vậy .đồng ý là nó vượt qua thành kiến suy nghĩ của người việt .xã hội cho như vậy là ko đươc. ngoại trừ những trường hợp thiếu suy nghĩ tưởng đó là tình iu . còn những người họ thật sự đồng cảm yêu thương nhau vậy thì sao ko mở lòng mà đón nhận vậy trời , có thì fải giữ lậy chứ ngại gì nè .nhiều người cũng vậy cũng hạnh fúc có ai ngăn cản đâu ta ,mà làm sao ngăn cản được trời :D

_________________
*****hù hú hu*****
đời không như là mơ nên đời thường giết chết mộng mơ
*****hú hù hu*****
kỉ niệm không là gì khi lòng ta rủ bỏ
*****************
Image


Top
 Profile  
 
 Post subject:
PostPosted: May 07, 2007 - 03:21 AM 
Offline
BANNED
User avatar

Joined: Jan 01, 2005 - 02:07 PM
Posts: 4443
Location: jail
yeah, thích thì chơi thôi :D, do what you want and... do it good :D:D

_________________
Welcome to My360


Top
 Profile  
 
PostPosted: Nov 06, 2018 - 10:13 PM 
Offline
~ Tập Yêu ~
~ Tập Yêu ~

Joined: Jun 14, 2018 - 06:09 PM
Posts: 1718
cc20181107
birkenstocks
ugg outlet
nike tessen
michael kors outlet online
fitflops sale clearance
pandora jewelry
christian louboutin outlet
coach outlet store
ugg boots
michael kors outlet online
moncler outlet
jordan shoes
timberland boots
nike outlet
polo outlet
polo ralph lauren outlet online
louboutin shoes
michael kors outlet clearance
kate spade outlet
supra shoes
true religion outlet online
polo outlet
ugg australia
los angeles angels jerseys
moncler outlet
fitflops sale
ralph lauren sale clearance
uggs outlet
adidas
adidas nmd
canada goose outlet
coach outlet online
ugg outlet
pandora
new balance shoes
kate spade outlet
nike air max outlet
supra shoes
ysl handbags
pandora jewelry outlet
coach outlet
converse shoes
fitflops
coach outlet
underarmour shoes
kate spade handbags
north face jackets
jordan shoes
kate spade bags
christian louboutin
rolex watches
timberland boots outlet
nike air max 95
air jordan shoes
toronto blue jays jerseys
kate spade handbag
gucci outlet
coach outlet
seattle mariners jerseys
fitflops
baltimore orioles jerseys
canada goose outlet
tory burch outlet
nike shox
vans store
gucci outlet
coach factorty outlet
coach factory outlet
ray ban sunglasses
adidas shoes
nike outlet store
kate spade outlet
coach factorty outlet
jordan retro 11
coach outlet
ralph lauren sale clearance
ecco shoes for men
atlanta braves jerseys
mont blanc pens
jordan retro
nike dunks
michael kors outlet clearance
nike outlet online
air jordans
moncler outlet
moncler jackets
canada goose outlet
pandora outlet
michael kors outlet
adidas shoes
polo ralph lauren outlet online
kate spade
air max 90
longchamp handbags
birkenstock outlet
christian louboutin outlet
ugg outlet store
adidas nmd
arizona diamondbacks jerseys
ugg outlet
tiffany and co
michael kors outlet
pandora charms
louis vuitton outlet store
hermes birkin
pandora charms sale clearance
canada goose outlet
coach outlet
adidas stan smith
vans shoes
uggs outlet
oakland athletics jerseys
polo ralph lauren outlet
birkenstock sandals
coach
coach outlet
ugg boots
hermes handbags
air max 2018
pandora charms
canada goose sale
louboutin shoes
ray ban sunglasses
louis vuitton outlet online
coach outlet store online clearances
los angeles dodgers jerseys
uggs outlet
kate spade outlet store
canada goose outlet
jimmy choo
timberland boots
adidas yeezy boost
coach outlet
salvatore ferragamo shoes
hermes handbags
ralph lauren
pandora charms
nike free run
coach factory outlet
uggs
polo ralph lauren outlet
coach outlet
kate spade handbag
coach canada
pandora jewelry
air max 2018
adidas superstar
coach outlet
jordan shoes
christian louboutin shoes
coach outlet store
ralph lauren outlet
nike outlet
timberland boots
dansko shoes
valentino shoes
ralph lauren outlet
nike cortez
pandora charms
philipp plein shirt
michael kors outlet online
nike outlet
ultra boost
nike store
air max 2019
fitflops
jordan shoes
yeezy boost
swarovski outlet
yeezy boost
cheap nfl jerseys
birkenstock sandals
pittsburgh pirates jerseys
adidas originals
canadian goose
nike air max shoes
canada goose sale
pandora jewelry
jimmy choo outlet
louis vuitton outlet
pandora jewelry
asics shoes
fred perry polo
asics outlet
pandora charms
birkenstock sandals
nfl jerseys wholesale
coach outlet
coach factory outlet
ugg outlet
pandora jewelry official site
timberland boots
ugg outlet
nmd adidas
kate spade bags
cheap jordan shoes
uggs outlet store
moncler
true religion outlet
ugg outlet
nike outlet
christian louboutin outlet
pg 2
minnesota twins jerseys
kate spade outlet store
christian louboutin outlet
canada goose outlet
nike shoes
kobe shoes
pandora jewelry
moncler outlet
timberland outlet
birkenstock sandals
uggs outlet
canada goose outlet
moncler outlet
ecco shoes
canada goose jackets
uggs
canada goose outlet
ugg outlet
birkenstock shoes
coach factory outlet
ugg outlet
new balance outlet
pandora charms
cheap oakley sunglasses
michael kors outlet
cheap nike air max
nike outlet online
coach factory outlet online
fendi handbags
ray ban sunglasses
coach outlet online
canada goose outlet
christian louboutin
adidas outlet
adidas yeezy boost
texas rangers jersey
pandora charms
moncler outlet
moncler outlet
kate spade
oakley sunglasses
nike cortez
ugg boots
pandora jewelry
moncler jackets
tory burch outlet
jordans
dr martens
kate spade handbags
uggs outlet
coach outlet
salvatore ferragamo
toms outlet
pandora jewelry
toms outlet
kansas city royals jerseys
coach factory outlet
louis vuitton outlet online
fitflops
pandora jewelry
nike shoes
christian louboutin
cheap jordan shoes
fitflops sale clearance
columbia shoes
salvatore ferragamo shoes
coach outlet
adidas outlet
moncler outlet
toms shoes
adidas yeezy
coach outlet store
gucci handbags
pandora outlet
coach factory outlet
canadian goose
uggs outlet
pandora jewelry official site
adidas yeezy boost
air max 2017
cheap jordans
air more uptempo
michael kors handbags
nike air max
kate spade outlet
adidas shoes
birkenstock shoes
florida marlins jerseys
cheap nfl jerseys
pandora jewelry
timberland outlet
nike air max
uggs outlet
mont blanc
adidas nmd
michael kors outlet
coach factory outlet
cheap mlb jerseys
coach outlet
ugg boots
canada goose
moncler outlet online
uggs outlet store
ugg boots
gucci outlet
jordan shoes
louis vuitton
ugg boots
jimmy choo outlet
chicago white sox jerseys
coach factory outlet
adidas superstar
coach handbags
coach outlet
tory burch outlet
ecco shoes
uggs
nike react shoes
columbia sportswear
moncler outlet
fitflops
tampa bay devil rays jerseys
prada outlet
fitflops sale clearance
nike basketball shoes
reebok shoes
kate spade outlet
canada goose outlet
colorado rockies jerseys
uggs outlet
pandora outlet
oakley sunglasses
kate spade handbags
michael kors outlet clearance
longchamp outlet
oakley sunglasses
cheap jordans for sale
louis vuitton outlet
hermes bags
ugg outlet
nike huarache
birkenstock
adidas shoes
dr martens outlet
coach outlet
philipp plein outlet
canada goose jackets
kyrie 4 shoes
jordan shoes
discount oakley sunglasses
adidas yeezy
coach factory outlet online
ralph lauren uk
fred perry
uggs outlet
oakley sunglasses outlet
cheap jordans free shipping
ralph lauren outlet
lebron james shoes
michael kors outlet canada
adidas campus
canada goose outlet
adidas shoes
michael kors
uggs canada
fitflops
ugg outlet
converse all star
nike zoom
ecco shoes
kate spade handbags
kate spade
oakley sunglasses
air jordans
kate spade outlet
air max 97
yeezy 350 boost
ugg outlet
michael kors outlet
polo outlet
ysl outlet
michael kors outlet
cheap ray bans
michael kors outlet
louis vuitton handbags
ugg boots
polo outlet store
pandora jewelry outlet
kate spade outlet
canada goose outlet
yeezy boost
oakley sunglasses
nike air more money
pandora charms sale clearance
coach outlet store online
ecco outlet
north face outlet
pandora outlet
uggs outlet
adidas yeezy
ray ban sunglasses discount
kate spade bags
uggs canada
kevin durant shoes
ugg boots
kate spade outlet store
coach factorty outlet
prada handbags
cheap jordans
lacoste polo shirts
rolex watches
polo ralph lauren outlet
milwaukee brewers jerseys
coach outlet
houston astros jerseys
nike air max 87
nike free 4.0
swarovski crystal
ralph lauren outlet
oakley sunglasses
yeezy boost 350
nike shoes
michael kors outlet
kobe bryant shoes
nike air max 1
birkenstock outlet
adidas shoes
nike huarache
fake rolex
nike zoom
canada goose jackets
michael kors handbags
louboutin shoes
coach factory outlet
coach outlet
cristiano ronaldo jerseys
coach outlet store
coach factory outlet
nike air presto
coach outlet store
cartier outlet
air max 97
pandora jewelry
adidas outlet
timberland boots
canada goose outlet
michael kors outlet online
cincinnati reds jerseys
coach outlet
coach factory outlet
coach outlet online
moncler outlet
uggs outlet
nike air max
ralph lauren sale clearance
longchamp handbags
ralph lauren sale
cleveland indians jerseys
coach outlet
michael kors handbags
pandora charms
canada goose jackets
skechers shoes
canada goose outlet
uggs
michael kors outlet
coach canada outlet
coach outlet
coach factory outlet
pandora store
san diego padres jerseys
adidas nmd shoes
pandora charms sale clearance
kate spade outlet
michael kors outlet
adidas outlet
salomon shoes
red bottom shoes
ugg outlet
dr martens boots
nike shoes
michael kors outlet
canada goose jackets
cheap jordans
converse outlet store
cheap oakley sunglasses
hermes handbags
pandora charms sale
coach outlet
moncler jackets
replica watches
coach outlet store
ralph lauren uk
tory burch outlet online
mlb jerseys
kate spade
nike outlet
nike air max zero
air jordan shoes
uggs outlet
longchamp outlet
louis vuitton
burberry outlet
nike shoes for men
nike shoes
coach factory outlet
ralph lauren outlet
new york mets jerseys
ugg outlet
coach outlet
cc20181107


Top
 Profile  
 
PostPosted: Mar 24, 2021 - 11:19 PM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Mar 10, 2021 - 11:52 PM
Posts: 13
https://waodate.com/blog/top-20-ung-dung-hen-ho-uy-tin-nhat-viet-nam


Top
 Profile  
 
PostPosted: Oct 10, 2021 - 07:10 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Sep 30, 2021 - 09:14 PM
Posts: 6
Yeezy Shoes
Yeezy
Adidas Yeezy
Burberry Outlet
Burberry Sale
Burberry Handbags
Burberry Sale
Burberry Outlet
Cheap Burberry Bags
Discount Burberry Bags
Moncler Outlet
Moncler Factory
Moncler Outlet Factory
Moncler
Nike Jordan
Nike Jordan Shoes
Nike Jordan 1
air jordan 1
JORDAN 1
AIR JORDAN
Moncler Outlet
Moncler Factory
Moncler Outlet Factory
Moncler
The North Face
North Face Outlet
North Face
North Face Jacket
North Face Jackets
North Face Outlet
North Face
Moncler
Moncler Outlet
Moncler Jacket
Moncler Outlet Factory
North Face Outlet
North Face
The North Face
North Face Jacket
North Face Jackets
North Face Outlet
North Face
Yeezy Shoes
Yeezy
Adidas Yeezy
Michael Kors Outlet
Michael Kors Bags
Michael Kors Outlet Store
Yeezy Supply
Yeezy
Pandora Necklace
Pandora
Nike Jordan
Nike Jordans
Jordan Shoes
Michael Kors Outlet
Black Friday
Michael Kors Outlet Online
Off White Outlet Factory
Off White Shoes
Off White Shoes Outlet
Off White Shoes Outlet
Off White Shoes
Off White Nike
Moncler Outlet
Moncler Factory
Moncler Outlet Factory
Moncler Jackets
Moncler Outlet
Moncler Down Jackets
Moncler Vest
Moncler
Moncler Outlet
Moncler Coat
Canada Goose Outlet
Canada Goose Outlets
Canada Goose Jacket
Yeezy Slides
Yeezy Shoes
Yeezy
Yeezy Supply
Yeezy Supply Website
Adidas Yeezy
Yeezy Shoes
Yeezy
Yeezy Shoes
Adidas Yeezy
Yeezy Shoes
Yeezy
Adidas Yeezy
Burberry Sale
Burberry Outlet
Burberry Outlet Online Sale
Nike Shoes
Nike Outlet
Nike Outlet Online
Burberry Outlet Online
Burberry Outlet Store
Cheap Burberry Bags
Discount Burberry Bags
Burberry Handbags


Top
 Profile  
 
PostPosted: Oct 27, 2021 - 02:10 AM 
Offline
~ Bé Thơ ~
~ Bé Thơ ~

Joined: Oct 27, 2021 - 02:03 AM
Posts: 1
Amazing stuff keep the good work
office.com/setup
office.com/setup

_________________
office.com/setup
office.com/setup


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 10 posts ] 

All times are UTC - 8 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group